CỬA NHIỀU TẤM

Tại sao cửa garage được lựa chọn ở Phương Tây:

Chúng ta đã bắt gặp qua nhiều hình ảnh thân thuộc của chiếc cửa cuốn kèm trào lưu phát triển của ngành cửa, tuy nhiên với chiếc cửa cuốn mà chúng ta hằng ngày sử dụng cũng không hiếm các hiểm họa tiềm tàng như sự thoát hiểm kém khi xảy ra sự cố, nhiều lỗi vặt, sự trùng lặp, tính oan toàn không cao, không được chắc chắn và dễ bị cậy mở cửa.

Ở phương Tây cửa cuốn được dùng chủ yếu cho cửa nhà xưởng hoặc các cửa sổ cuốn bên ngoài cửa kính, còn ở vị trí cửa nhà xe(cửa garage nhà xe) nơi bạn có một tài sản giá trị lớn nằm ở đó thì cửa nâng garage là một cửa chuyên dụng được lựa chọn bởi nó phù hợp với tính chất của một garage đỗ xe, đơn giản, an toàn, chắc chắn, dễ sử dụng và thoát hiểm nhanh. Giống như tính chất thực dụng vốn có của văn hóa Phương Tây.

Về cửa garage nâng nhiều tấm:

Cơ bản cửa được hình thành từ hai bộ phận đó là hệ cơ cấu nâng và tấm cửa, sở dĩ được gọi là cửa nâng nhiều tấm bởi thân cửa được cấu thành từ 4 đến 5 panel tấm cửa dày 42mm có chiều dài được sản xuất phù hợp với chiều rộng cửa. Các panel này được làm từ thép vân gỗ đã được mạ nhúng nóng rồi sơn phủ màu thành phẩm, ép giữa hai lớp thép là lớp bông thủy tinh cách nhiệt, chống cháy, giảm ồn. các panel đều đạt độ cứng và chắc chắn, với khuôn mẫu pano hoặc sọc ngang, có thế phối các mắt kính lấy sáng theo yêu cầu. Panel được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp, đảm bảo sự đồng đều, thẩm mỹ, đặc biệt nhẹ mà cứng chắc. các tấm panel được lắp ghép với nhau rất nhanh chóng và chính xác bới các bộ gá bánh xe và bản lề liên kết, khiến các tầm cửa khi đóng lại tạo thành một khối tấm cứng, chắc chắn, khi đóng mở các tấm được truyền chuyển động mềm bởi các khớp bản lề chay theo đướng dẫn hai ray ở hai bên.

Hệ ray là tổ hợp các đường dẫn bánh xe, máng gá, treo và hệ cơ cấu lò xo trợ lực, nhờ nó mà cả tấm cửa cao rộng nhưng chúng ta có thể nâng hạ bằng tay nhẹ nhàng, chuyển động theo quỹ đạo đã định. Đó là yếu tố giúp cho cửa vừa chắc chắn lại dễ sử dụng, thoát hiểm nhanh chóng và dễ dàng, là tính chất quan trọng để được là sự lựa chọn tốt nhất để lắp cho cửa nhà xe.

 

Sản Phẩm Liên Quan