Cửa nâng garage

Nói về cửa nâng:

– Cửa nâng garage là một dòng sản phẩm đặc thù và chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho garage ô tô bởi sự tiện lợi, an toàn và hiệu quả ngoài sự mong đợi mà nó đem đến.

– Khả năng thích ứng cao, dễ dàng sáng tạo để biến garage nhà bạn trở thành một sự khác biệt, độc đáo và nghệ thuật.

– Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu về một bộ cửa ngoài sự an toàn, tiện lợi thì vấn đề nghệ thuật, độc đáo và tính thoát hiểm nhanh chóng được đặt lên hàng đầu bởi ai cũng biết phía sau nó là một khối gia tài mà bạn phải dành dụm và tích cóp mãi mới có được.

– Chúng tôi kỳ vọng rất nhiều về sự hiểu biết và sự sáng suốt của các bạn để dành cho cửa nâng garage một chỗ đứng không thể thiếu trong một ngôi nhà hiện đại

Đặc điểm nổi bật:

– Cửa nâng có thể giúp bạn thoát hiểm nhanh chóng trong mọi trường hợp bởi tính cơ động, khoa học trong thiết kế, chế tạo mà không loại cửa nào đạt được. Chỉ một cú giật tay thôi, mọi việc với bạn trở nên dễ dàng và rất nhẹ nhàng.

– Bạn hoàn toàn có thể đưa vào các ý tưởng cho phù hợp với kiến trúc, mục đích sử dụng, với đa dạng vật liệu bề mặt, sự kết hợp tuyệt hảo.

– Cửa nâng garage là một show trình diễn chuyển động cơ khí, khi bạn nhìn một cái cửa nâng chuyển động tức là bạn đang thưởng thức một môn nghệ thuật.

– Với cửa rộng bạn có thể dùng cửa nâng nhiều tấm, với những cửa bé bị hạn chế chiều cao bạn có thể dùng cửa nâng một tấm

–  Thiết bị điều khiển nhập ngoại từ Châu Âu sẽ đem đến một sự an tâm về chất lượng, tính hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn về bảo mật điều khiển.

– Cửa nâng có cảm biến lực tự động luôn an toàn với mọi vật cản và ít rủi ro.

– Thoát hiểm nhanh chóng với tính năng cơ học hoặc chế tạo thêm cánh phụ trong cánh đối với cửa nâng một tấm.

– Cửa dày dặn cứng cáp, đáp ứng tốt về vấn đề an ninh, chống va đập, cậy phá.

– Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì.

Thông số kỹ thuật: 

– Cửa một tấm: Chiều rộng không quá 3.3m, chiều cao không quá 2.3m, chiều cao dầm tối thiếu 15 – 20cm. chiều rộng hai bên cánh tường tối thiểu 15cm.

– Cửa nâng nhiều tấm: Chiều rộng có thể tới 5.5m, chiều cao có thể tới 2.8m, chiều cao dầm từ 25cm trở lên. Chiều rộng hai bên cánh tường tối thiểu 15cm.

– Bạn muốn một bộ cửa đẹp, vừa vặn hãy liên hệ trước với chung tôi để đặt hàng và được tư vẫn kỹ thuật.

Gara door Liftmaster DSC_1481 DSC_1482 DSC_1483 DSC_1484

  DSC05113 DSC05743 DSC05744  smartopen.vn (2)

Sản Phẩm Liên Quan